Tìm hiểu về máy lốc tôn thủy lực AKYAPAK

Máy lốc tôn là một loại máy chuyên dụng dùng để tạo hình kim loại tấm. Máy có thể uốn cong tấm kim loại thành hình trụ tròn, hình vòng cung và các chi tiết hình côn trong phạm vi nhất định tùy theo thông số máy. Máy lốc tôn có phạm vi ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp như đóng tàu, nồi hơi, bồn bể, thủy điện, dầu khí, hóa chất, kết cấu kim loại và các ngành chế tạo máy móc khác…

Các loại máy lốc tôn thủy lực

Máy lốc tôn 3 trục Akyapak AHK

Có rất nhiều kiểu máy lốc tôn trên thị trường. Nếu xét về cơ cấu tạo lực uốn, chúng ta có thể chia thành máy lốc tôn cơ và máy lốc tôn thủy lực. Xét về cấu tạo chúng ta có thể chia thành máy lốc tôn 2 trục, 3 trục, 4 trục. Hoặc xét về chức năng ta có thể chia thành máy lốc tôn có chức năng bẻ mép, không có chức năng bẻ mép, máy lốc có chức năng lốc nón…

 

may-loc-ton-3-truc-AHK

 

   may-loc-ton-3-truc-AHK-akyapak-1

 

 

Máy lốc tôn 4 trục Akyapak AHS

Khi đặt vấn đề mua một sản phẩm máy lốc tôn để gia công sản phẩm tại nhà máy, nhà đầu tư cần chú ý các thông số chính như vật liệu gia công là gì, bề dày tôn tối đa bao nhiêu, bề rộng uốn là bao nhiêu, độ chính xác mong muốn thế nào, yêu cầu thêm chức năng gì đặc biệt. Từ những thông tin đó, kết hợp với sự tư vấn của nhà cung cấp bạn sẽ tìm ra model máy thích hợp. So với các máy móc khác trong ngành gia công kim loại tấm máy lốc tôn không phải là một loại máy quá phức tạp. Các bộ phận chính gồm có thân máy, bộ điều khiển, cơ cấu động lực tạo lực quay rulo (thủy lực hoặc động cơ & hộp số), và các rulo làm việc. Chính vì thế máy móc cũng ít có hư hỏng nghiêm trọng và việc vận hành cũng như bảo trì tương đối đơn giản.

 

may-loc-ton-4-truc-AHS

 

Có một điều cần lưu ý về kết cấu máy và vật liệu chế tạo. Máy lốc tôn là máy móc làm việc trong điều kiện lực uốn lực ép cao nên đòi hỏi thân máy chắc chắn cứng vững. Tốt hơn nữa, kết cấu máy cần được xử lý nhiệt toàn bộ sau khi gia công để loại trừ ứng suất dư, tăng độ cứng, độ bền. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cấp máy lốc tôn. Một số đơn vị tự chế máy để sử dụng nhưng hiệu quả không cao, mất thời gian nghiên cứu chế tạo, độ chính xác thấp, máy không bền và tính ứng dụng thấp. Thực ra các sản phẩm máy lốc tôn không quá đắt đỏ, việc tự chế tạo là không cần thiết. Một sản phẩm máy lốc tôn được các nhà sản xuất thiết kế, tính toán kỹ lưỡng, được đánh giá chất lượng qua nhiều khâu sẽ là một lựa chọn kinh tế hơn. Với vị thế là một doanh nghiệp chuyên sâu trong lĩnh vực gia công kim loại tấm, công ty TNHH Thiết bị PTC Việt Nam chúng tôi đã có những đánh giá lựa chọn và giới thiệu với thị trường Việt dòng máy lốc tôn mang thương hiệu Akyapak.

 

may-loc-ton-4-truc-AHs-Akyapak

Máy lốc tôn Akyapak với nhiều model đáp ứng các nhu cầu đa dạng của khách hàng. Máy được thiết kế với kiểu dáng hiện đại, kết cấu chắc chắn, vật liệu chế tạo làm từ thép tốt với xử lý nhiệt cẩn thận. Máy lốc Akyapak chắc chắn sẽ là một lựa chọn không tồi cho các nhà đầu tư.

Mọi thông tin xin liên hệ

Công ty TNHH Thiết bị PTC Việt Nam

Địa chỉ: Số nhà 14, ngách 5, ngõ 20, đường Lê Văn Hiến, Phường Đức Thắng, Q Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline: 0983 021 399 (Mr Cường)

Email: vietcuong2c@gmail.com/ info.vietptc@gmail.com